Về chúng tôi

cong ty tnhh cong nghe newstar viet nam

Công ty TNHH Công Nghệ Newstar Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ (fintech1) với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, thấu hiểu thị trường fintech Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ, thẩm định, đánh giá tín dụng, trung gian thanh toán, kết nối tài chính cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trong lĩnh vực tài chính cá nhân. Sản phẩm CashVN là ứng dụng trên nền tảng di động cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính dành cho người dùng có nhu cầu vay tiền mặt ngắn hạn với thủ tục đơn giản. CashVN là sản phẩm kết hợp với đối tác chiến lược là Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Thái Bảo. CashVN cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn tài chính nhanh chóng, đơn giản và minh bạch.

Nhanh chóng

Tải ứng dụng, đăng ký và hoàn thành hồ sơ trong 5 phút. Duyệt hồ sơ và nhận hạn mức vay chỉ trong 1h.

Đơn giản

Không cần tài sản thế chấp, không cần sao kê, chỉ cần CMND. Thao tác đơn giản, nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Minh bạch

Thông tin khoản vay minh bạch, thời gian thanh toán và chi phí rõ ràng, nhân viên hỗ trợ tận tình, lịch sự.

Newstar Việt Nam chuyên về dịch vụ thông tin tài chính, công nghệ tài chính, chuyên về phát triển khoa học kỹ thuật tài chính và kiểm soát rủi ro của người dùng; sáng tạo và phát triển các APP về công nghệ tài chính; cung cấp các dịch vụ về tài chính thông minh và các biện pháp giải quyết hiệu quả nhất tới người dùng.